Home Hoạt động UNESCO TRẠI HÈ “NƯỚC TƯỚI TÂM HỒN” 2012 TRÊN QUÊ HƯƠNG ĐẤT TỔ

TRẠI HÈ “NƯỚC TƯỚI TÂM HỒN” 2012 TRÊN QUÊ HƯƠNG ĐẤT TỔ

Email In PDF.

Từ ngày 23 đến 29/7/2012 Trại hè giáo dục về nước sạch mang tên “Nước tưới tâm hồn” sẽ được tổ chức tại Trường THPT Vũ Thê Lang, thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Đây là hoạt động do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam chủ trì và Chương trình Brighter Vietnam thuộc Trung tâm UNESCO Giáo dục Quốc tế thực hiện với sự phối hợp của một số cơ quan, đơn vị.

Tham gia Trại hè “Nước tưới tâm hồn” 2012 sẽ bao gồm gần 200 học sinh cấp III của Trường Vũ Thê Lang cùng các tình nguyện viên Việt Nam và quốc tế. Với nhiệm vụ là giáo dục các em học sinh về ý thức, kỹ năng sử dụng nước sạch và bảo vệ nguồn nước, hoạt động này sẽ cung cấp cho các em học sinh từ những kiến thức cơ bản về nước đến những kỹ năng để tiết kiệm nước và bảo vệ nguồn nước. Điều lý thú là các em sẽ được tiếp cận với những kiến thức đó thông qua những hoạt động vui chơi đa dạng của Trại hè như xem phim, đố vui, thảo luận nhóm, thăm quan, thực hành và hoạt động tình nguyện. Các em sẽ được giao lưu với các anh chị tình nguyện viên Việt Nam và tình nguyện viên quốc tế, sẽ giúp các em mở rộng tầm hiều biết, chia sẻ những trải nghiệm và hỗ trợ các em trong các hoạt động của trại hè.

Bên cạnh việc giáo dục về nước, Trại hè sẽ là nơi để các em học sinh và tình nguyện viên giao lưu văn hóa, rèn luyện các kỹ năng và thắt chặt tình đoàn kết. Trại hè “Nước tưới tâm hồn” 2012 sẽ là một hoạt động vui chơi, bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè.   

Thông tin chi tiết về trại hè: (Dowload file)