Home

Văn hóa Nigeria

Email In PDF.

Trong khuôn khổ chương trình “Tiếng Anh và các nền văn hóa”, Ngài Tunde O. Ajisomo, Trưởng Phái đoàn Đại sứ quán Cộng hòa Liên Bang Nigeria tại Việt Nam đến giới thiệu về văn hóa đất nước Nigeria cho các học viên tại Trung tâm tiếng Anh UNET vào tối 12-5-2011.

Trung tâm tiếng Anh UNET (UEC) là một tổ chức giáo dục được bảo trợ, quản lý và điều hành bởi Trung tâm thông tin UNESCO. Với mong muốn đem lại cho học viên của UEC những giờ học bổ ích, không chỉ bổ sung, hoàn thiện hơn vốn tiếng Anh của bản thân, mà còn được tiếp thu với nền văn hóa của các quốc gia khắp nơi trên thế giới, UEC đã phối hợp với Tạp chí Ngày Nay xây dựng một chương trình giới thiệu văn hóa bằng tiếng Anh mang tên “Tiếng Anh và các nền Văn hóa”.

Tiếng Anh mở ra những cánh cửa tiếp cận với các tài liệu, thông tin quan trọng cần thiết trong việc phát triển đối với sinh viên, cá nhân và tổ chức. Số lượng sách và tài liệu học thuật liên quan đến kinh doanh và các lĩnh vực khác được truyền tải bằng tiếng Anh nhiều hơn bất cứ ngoại ngữ nào. Mặt khác, giao lưu văn hóa sẽ phần nào thắt chặt hơn mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và bè bạn.

UEC xin được giới thiệu một số hình ảnh của Đêm giới thiệu Văn hóa Nigeria.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: unet.edu.vn