Home Giáo dục Tin tức Nhật ngữ Zen cùng bạn đến Nhật Bản

Nhật ngữ Zen cùng bạn đến Nhật Bản

Email In PDF.

 

 

Chúng tôi đến Trung tâm Nhật ngữ Zen (Zen Joint Stock Company)vào buổi chiều đầu đông trong cái se se lạnh của mùa thu chưa kịp tắt nắng vàng óng sóng sánh mật ong. Ngước nhìn lên biển hiệu với cái tên Trung tâm Nhật ngữ “ZEN”, tôi muốn biết chữ ZEN ấy mang ý nghĩa , đại diện Trung tâm giải thích: “Từ “ZEN” âm Hán Việt nghĩa “Thiền” nguồn gốc từ chữ Phạn. “ZEN” một hình thái của Đạo Phật, sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới lối sống của người Nhật

ZEN nghĩa một trạng thái tinh khiết tập trung cao độ khi tâm trí xuôi chảy không ngăn trở, hoàn toàn đắm mình trong ý thức trụChúng tôi đặt tên cho Trung tâm Nhật ngữ Zen với mong muốn rằng Trung tâm sẽ ngày càng phát triển, cũng sẽ một tầm ảnh hưởng nhất định đối với những người yêu thích ngôn ngữ nên văn hóa Nhật Bản.

alt

Ảnh: st

Đúng như mong muốn khi đặt tên “ZEN”, chỉ mới đi vào hoạt động được 4 năm (2007) nhưng Trung tâm Nhật ngữ Zen đã thu hút được nhiều lượt học viên tới học đang trở thành địa điểm uy tín cho tất cả mọi đối tượng nhu cầu tiếng Nhật yêu đất nước mặt trời mọc xinh đẹp này.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường ngoại ngữ trong những năm gần đây, luồng vốn đầu từ Nhật Bản vào Việt Nam ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Nhật trở thành đối tác quan trọng của Việt Nam trong xu hướng hội nhập toàn cầuHơn thế nữa lãnh đạo Trung tâm hiểu rằng sự hiểu biết lẫn nhau về Văn hóa, Ngôn ngữ, Môi trường đầu của cả hai quốc gia yếu tố quan trọng giúp cho sự hợp tác giữa hai nước phát triển. Nhật ngữ Zen luôn muốn trở thành cầu nối cho sự hợp tác của hai nước, cho sự giao lưu của hai nền văn hóa.

Trung tâm Nhật ngữ Zen chuyên đào tạo tiếng Nhật du họcđể học sinh đáp ứng được yêu cầu nhập học của các trường tại Nhật. Với sở vật chất hiện đại đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy chương trình được thiết kếđặc biệt dành cho du học sinh Nhật Bản, vậy 100% học sinh học tại Nhật ngữ Zen tự tin vượt qua các cuộc thi tiếng Nhật dành cho học sinh du học.

Trung tâm Nhật ngữ Zen đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong dịch hồ du học, sau khi dịch xong, toàn bộ hồ dịch của học sinh được người Nhật kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nộp hồ xin Visa vào cục nhập cảnh Nhật Bản vậy “Zen” đảm bảo hồ của các bạn học sinh sẽ được các trường tại Nhật tiếp nhận 100%.

Trung tâm Nhật ngữ Zen còn đại diện tại Nhật Bản vậy khi du học cùng Zen các bạn các bậc phụ huynh sẽ nhận được những thông tin chính xác nhất vềtrường, học phí, chi phí sinh hoạt… những dịch vụ của Công ty Zen dành cho học sinh trong thời gian học tập tại Nhật Bản.

Đến với Trung tâm Nhật ngữ Zen bạn sẽ thấy không sự phạm vi giảng dạy theo những giáo trình bản thường thấy, hàng tháng Trung tâm còn mở các chương trình đào tạo ngoại khóa như viết thư pháp, học gấp Origami,… tạo cho học viên niềm hứng thú, đam tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng mở các khóa đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài, đưa họ đến gần với đất nước, con người Việt Nam hơn.

Bốn năm mới chỉ chặng đường bắt đầu cho một cuộc hành trình lâu dài, Trung tâm Nhật ngữ đã đón hơn 1OOO học viên theo học các trình độ, các lớp luyện thi cấp độ các lớp hội thoại mỗi năm. Mỗi lớp học của Trung tâm đều điều kiện sở vật chất hiện đại, chỉ nhận từ 1O đến 15 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên của Trung tâm những người trình độ phạm, tâm huyết với nghề, đặc biệt những giáo viên người Nhật rất nhiệt tình yêu mến đất nước, con người Việt Nam.

Những chúng tôi được biết, được thấyTrung tâm Nhật ngữ Zen mới chỉ bề nổi, bạn thể đến với Zen để tận hưởng những ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất:

Cung cấp đầy đủ chính xác các thông tin liên quan đến trường học, học phí mức sinh hoạt tại Nhật Bản

Hướng dẫn làm hồ , hỗ trợ chứng minh tài chính, xin visa, đặt máy bay, chuyển tiền học phí các dịch vụ hỗ trợ khác tại Nhật Bản…

Tổ chức các buổi triển lãm, hội thảo, các buổi gặp gỡ, giao lưu giữa đại diện các trường tại Nhật các bậc phụ huynh

Trợ giúp sinh viên thuê nhà với giá rẻ giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản cho sinh viên với mức thu nhập 1.000 - 1.500USD/tháng

Sau khi tốt nghiệp, đại diện của công ty tại các trường sẽ vấn giới thiệu việc làm cho các bạn học sinh, sinh viên tại Nhật Bản.

Tháng 11/2011, Trung tâm Nhật ngữ Zen tự hào đồng hành cùng Chương trình “Sắc màu Tokyo” do Tạp chí Ngày nay tổ chức. Với cách nhà tài trợ Chương trình, “Zen” đã mang đến cho các bạn, học sinh, sinh viên những thông tin hữu ích về xứ sở đất nước Phù Tang vừa hiện đại, vừa truyền thống./.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần THIỀN - Trung tâm Nhật ngữ ZEN

114 Thụy Khuê - Tây Hồ - Nội

Email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Websitehttp://www.zen-jsc.com.vn

ĐT: (04) 3728-1501 / (04) 6295- 2291

Fax: (04) 3728-1501

VP đại diện tại Nhật Bản

Địa chỉ: 6-21-20-102 Minami OiShinagawa-ku Tokyo 140-0013

Tel: 81-03-6826-6611

Fax: 81-03-5753-5317

Bài: Tạp chí Ngày Nay

 

 

 

 

 

Di sản Thế giới tại VN

 

Quần thể di tích cố đô Huế

Được UNESCO công nhận năm 1993. Di sản văn hoá., tiêu chí số 4. ...

 

Thắng cảnh Vịnh Hạ Long

Được UNESCO công nhận năm 1994, công nhận mở rộng năm 2000. Di ...

 

Thánh địa Mỹ Sơn

Được UNESCO công nhận năm: 1999 Di sản Văn hoá; Tiêu chí số: 2,...

 

Đô thị cổ Hội An

Được UNESCO công nhận năm 1999 Di sản văn hoá; Tiêu chí số: 2, ...

 

Nhã nhạc cung đình Việt Nam

Nhạc cung đình được là Lễ nhạc, hoặc Nhã nhạc, (dân gian gọ...

 

Di sản thiên nhiên Phong Nha Kẻ Bàng

Công nhận năm: 2003 Di sản Thiên nhiên thế giới; Tiêu chí: 1 Vù...

 

 

Liên kết

TT UNESCO Thái cực Trường sinh
Thông tin về chương trình và hoạt động của Trung tâm UNESCO Thái cực Trường sinh
TT UNESCO Nghiên cứu và Bảo tồn cổ vật Việt Nam
Thông tin hoạt động với tiêu chí bảo tồn và phát huy di sản văn hoá dân tộc
 TT Thông tin UNESCO - UNET
Trung tâm tập hợp và đoàn kết rộng rãi các nhà khoa học, những người hoạt
động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, giáo dục, văn hóa và các thành
phần xã hội nói chung